• Tiếng Việt
  • English
 • Công ty cổ phần dịch vụ đô thị Hancorp – HANCORP USE.,JSC là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, trong đó tập trung vào các mảng chính là: Quản lý vận hành nhà chung cư; Cung cấp các dịch vụ tại các tòa nhà, khu đô thị, khu dân cư như: các hoạt động thể dục, thể thao vui chơi giải trí, sân bãi đỗ xe; Cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước và các hệ thống xây dựng khác.

  Tiền thân là Xí nghiệp dịch vụ đô thị và nhà ở – chi nhánh Tổng công ty xây dựng Hà Nội được thành lập ngày 28 tháng 5 năm 2009 để quản lý, cung cấp dịch vụ cho khu đô thị và nhà ở sau khi Tổng công ty xây dựng Hà Nội kết thúc giai đoạn đầu tư tại làng quốc tế Thăng Long – Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Cùng với sự phát triển của đất nước và Nghị định của Chính phủ về việc chuyển đổi doanh nghiệp Nhà nước sang Công ty cổ phần, ngày 18 tháng 6 năm 2018, Xí nghiệp dịch vụ đô thị và nhà ở chính thức được chuyển sang thành Công ty CP Dịch vụ đô thị Hancorp.

  Với đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm, trưởng thành qua thực tế cùng với lớp cán bộ nhân viên trẻ năng động nhiệt huyết, đến nay HANCORP USE.,JSC được khẳng định là một doanh nghiệp có đầy đủ chức năng và năng lực để quản lý vận hành nhà chung cư, quản lý bất động sản và cung cấp các dịch vụ liên quan khác cho khách hàng.

  Những hạng mục chính HANCORP USE.,JSC đang tham gia quản lý:

  ♦ Hạ tầng kỹ thuật làng quốc tế Thăng Long: Hệ thống hè đường, cây xanh; hệ thống chiếu sáng, cấp thoát nước

  ♦ Khu TDTT làng quốc tế Thăng Long: Bể bơi, sân tenis, trung tâm tập Gym, bãi trông giữ xe

  ♦ Quản lý vận hành các nhà chung cư tại làng quốc tế Thăng Long:

  + Tòa nhà A4, A5, B4, B5, C3

  + Tòa nhà A3, B1, B2

  ♦ Quản lý vận hành các nhà chung cư tại khu Đoàn Ngoại Giao, Phường Xuân tảo, Quận Bắc Từ liêm, TP Hà Nội:

  + Tòa nhà NO4A-CC

  + Tòa nhà NO1-T8

  ♦ Quản lý vận hành các nhà chung cư khác:

  + Tòa nhà chung cư phục vụ cán bộ công chức của UBND Quận Tây hồ và các cơ quan của Thành phố, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ (Lạc Hồng Westlake)

  + Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ

  + Tòa nhà D5C Trần Thái Tông

  + Tòa nhà 11 tầng của Bộ Kế hoạch & Đầu tư:

  Phương châm hoạt động:

  “Lắng Nghe – Cầu Thị; Trách Nhiệm – Chuyên Nghiệp; Chất Lượng – Tiện ích”

  HANCORP USE.,JSC cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng và chủ đầu tư tại các khu đô thị, tòa nhà chung cư.